ขอแสดงความยินดีกับนิสิตทีมเด็กกำปุ๋ย ที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ MSU BCG Hackathon ประจำปีงบประมาณ 2566

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทีมเด็กกำปุ๋ย จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และคณะแพทยศาสตร์ที่ได้รับรางวัลระดับประเทศนะคะ

💚💚น้อง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม MSU BCG Hackathon ประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งได้รับงบประมาณจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม 100,000 สำหรับการประกอบการระหว่างการศึกษา

📣📣น้อง ๆ นิสิตที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม MSU BCG Hackathon ติดตามข่าวสารและสมัครได้ที่ MSU Homeroom โฮมรูม โดยทีมงานศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคามค่ะ

Verified by MonsterInsights