เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. สำนักศึกษาทั่วไปจัดการประชุมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 4/2567 ขึ้น ณ CO-Working Space 2 ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธาน การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งเพื่อทราบนโยบายการจัดสรรงบประมาณประจำปีให้บุคลากรทราบ (ปีงบประมาณ 2568) รายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 10 เดือน (1 ตุลาคม 2566 – 15 สิงหาคม 2567) และกำกับติดตามการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 11 เดือน และพิจารณากำกับติดตามการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยงสำนักศึกษาทั่วไป ประจำปีงบประมาณ 2567 รอบ 12 เดือน นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหารสำนักศึกษาทั่วไป ทั้ง 4 ท่าน ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล หมู่มี รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และองค์กรแห่งการเป็นผู้ประกอบการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัลลภา ลีลานันทกุล รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายความเป็นเลิศทางวิชาการและการพัฒนาความเป็นมืออาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายความเป็นนานาชาติและการพัฒนาที่ยั่งยืน อาจารย์สุรพงษ์ ลิวไธสง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและโครงการสิ่งแวดล้อมสีเขียว และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ในโอกาสที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับ ชำนาญการ ได้แก่ นายปริญญ์ งามสุทธิ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ว่าที่ ร.ต.กฤษฎา ศักดิ์คำดวง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และนางพัชรนันญ ศรีแก่นจันทร์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ ได้รับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประเภทผู้แทนข้าราชการ

Verified by MonsterInsights