เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN1-105) อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไปได้จัดการประชุมเพื่อประเมินแผนการดำเนินการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปสำหรับนิสิตชาวต่างชาติ ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.วัลลภา ลีลานันทกุล รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายความเป็นเลิศทางวิชาการและการพัฒนาความเป็นมืออาชีพ เป็นประธานในการประชุม

Verified by MonsterInsights