โครงการวิพากษ์เอกสารประกอบการขอรับการประเมินสมรรถนะอาจารย์ ตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพอาจารย์เพื่อส่งเสริมการบรรลุ ผลลัพธ์การเรียนรู้ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2566 (PSF) ครั้งที่ 3

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการวิพากษ์เอกสารประกอบการขอรับการประเมินสมรรถนะอาจารย์ ตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพอาจารย์เพื่อส่งเสริมการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2566 (PSF) ครั้งที่ 3 ขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco Webex โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัลลภา ลีลานันทกุล รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายความเป็นเลิศทางวิชาการและการพัฒนาความเป็นมืออาชีพ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิตา เลิศพรกุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่อาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี

Verified by MonsterInsights