เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 10.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN1-105) อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์เพื่อส่งเสริมการให้บริการของสำนักศึกษาทั่วไปโดยใช้หลักสถาปัตยกรรมขึ้น โดยมี อาจารย์สุรพงษ์ ลิวไธสง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและโครงการสิ่งแวดล้อมสีเขียว เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “การปรับปรุงภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรมให้มีความเหมาะสมต่อการจัดการเรียนการสอนและการให้บริการต่อผู้ใช้บริการ” ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13 – 15 สิงหาคม 2567 ประกอบด้วย 3 ระยะ ได้แก่ ระยะที่ 1 ด้านการปรับฮวงจุ้ยห้องปฏิบัติงาน วันที่ 13 สิงหาคม 2567 ระยะที่ 2 ด้านปรับปรุงห้องเรียนรวม วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ระยะที่ 3 ด้านการปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารราชนครินทร์ วันที่ 15 สิงหาคม 2567 โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาภูมิทัศน์ภายในอาคารราชนครินทร์และภายนอกให้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Verified by MonsterInsights