MSU BCE Hackathon 2024 ศึกษาดูงาน ม.อุบลราชธานี

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

MSU BCE Hackathon 2024 (กิจกรรมที่ 2 ) วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 สำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกับ ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม (UIC) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำนิสิตที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ MSU BCG Hackathon 2024 จำนวน10 ทีม เดินทางมากศึกษาดูงาน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยนิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และแรงบัลดานใจในการเป็นผู้ประกอบการ นอกจากนี้ยังได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานต้นแบบในการแปลรูปและผลิตหาร ที่เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นิสิตได้เรียนรู้ถึงกระบวนการการแปลรูปอาหารในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนิสิตที่เข้าร่วมศึกษาดูงานในครั้งนี้

Verified by MonsterInsights