ขอแสดงความยินดี กับ นายปริญญ์ งามสุทธิ

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

✨✨สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
🎉🎊ขอแสดงความยินดีกับ

👉นายปริญญ์ งามสุทธิ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

✨ในโอกาสที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ระดับ ชำนาญการ” ตามมติคณะกรรมการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ในคราวประชุมครั้งที่ 7/2567 เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567

Verified by MonsterInsights