เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

MSU BCE Hackathon 2024 (ศึกษาดูงานวันที่ 2 ) วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 (ศึกษาดูงานวันที่ 2 ) สำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกับ ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม (UIC) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เชิญ อาจารย์ ธงชนะ พรหมมิ จากศูนย์การเรียนรู้กสิกรรมไร้สารพิษโนนหงษ์ทอง จังหวัดอุบุลราชธานี ซึ่งผู้ทรงคุณวุฒิและมีความรู้ ความสามรถในการทำกสิกรรมไร้สารพิษ มาบรรยายพิเศษเพื่อให้ความรู้ด้านการทำการเกษตรแบบไร้สารพิษและสร้างแรงบรรดาลใจให้กับนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ MSU BCG Hackathon 2024 ซึ่งนิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้ให้ความสนใจและได้แรงบรรดาลใจ ที่จะนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาท้องถิ่นและต่อยอดทางธุรกิจอย่างยังยื่นต่อไปในอนาคต

Verified by MonsterInsights