เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยสำหรับนิสิตชาวต่างชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผศ.ดร.อรรถพล หมู่มี รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนานิสิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้การต้อนรับและกล่าวถึงวัตถประสงค์ในการจัดโครงการในครั้งนี้ และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและภาพลักษณ์องค์กร ได้แนะนำกิจกรรม และโครงการต่าง ๆ ของสำนักศึกษาทั่วไปให้กับนิสิตต่างชาติที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ได้รับทราบ และเปิดรับสมัครนิสิตที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไปซึ่งได้รับความสนใจจากนิสิตต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

Verified by MonsterInsights