เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคามขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ ร.ต.กฤษฎา ศักดิ์คำดวง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ในโอกาสที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ระดับ ชำนาญการตามมติคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยมหาสารคามในคราวประชุมครั้งที่ 4/2567 เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567

Verified by MonsterInsights