GE ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เเละพิธีถวายเทียนพรรษาเฉลิมพระเกียรติฯ เเก่วัดในเขตพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม เนื่องในประเพณีวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไปร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เเละพิธีถวายเทียนพรรษาเฉลิมพระเกียรติฯ เเก่วัดในเขตพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม

Verified by MonsterInsights