ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

🎊สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
🎉ขอแสดงความยินดีกับ 🎉
👉ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์
ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป” ต่อเนื่องเป็นวาระที่ 2
ในคราวประชุมครั้งที่ 5/2567 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

Verified by MonsterInsights