เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 11.00-12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ นำทีมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้อง CO-Working Space 2 ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Verified by MonsterInsights