คอร์สเรียนฟรี!! มาแล้วค่าาาาาาา

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

🤩เรียนในห้องเรียน (face-to-face)

🎈เปิดรับสมัครนิสิตและบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ

🎯4 ห้องเรียน 4 สไตล์ ฉ่ำทุกห้อง

⏰เรียนวันที่ 15-30 กรกฎาคม ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ เวลา 17:00 – 19:00 น.

📮รับสมัครคนที่อยากพัฒนาตนเอง รีบได้ รีบเลยค่า

🚫🚫คำเตือน คอร์สเต็มเร็วมากเด้อ🚫🚫

🗂️สมัครด้วยตัวเองได้ที่ งานศูนย์ภาษา RN-106 สำนักศึกษาทั่วไปในเวลาราชการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.

📥สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox มาได้เลยค่ะ

Verified by MonsterInsights