การสำรองที่นั่งรายบุคคล ณ สำนักศึกษาทั่วไป ห้อง RN1-101 รายละเอียด ดังนี้

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

✅✅นิสิตชั้นปีที่ 1 เฉพาะคนที่ลงทะเบียนเรียนวิชา GE ยังไม่ถึง 4 รายวิชาเท่านั้น 👉👉 เริ่มวันอังคารที่ 25 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป

✅✅ นิสิตชั้นปีที่ 2 เฉพาะคนที่จะลงทะเบียนเรียนวิชานั้นเพื่อแก้ F

/ GPAX ต่ำกว่า 2.00 เท่านั้น 👉👉เริ่มวันพุธที่ 26 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป

✅✅ นิสิตชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป เฉพาะคนที่จะลงทะเบียนเรียนวิชานั้นเพื่อแก้ F / GPAX ต่ำกว่า 2.00 / นิสิตที่จะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนนั้นๆ หรือ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคการศึกษาถัดไป เท่านั้น 👉👉 เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป

Verified by MonsterInsights