เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2566) ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco Webex โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ข้อมูล และแนวทางการดำเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2566) ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมแก่อาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป

Verified by MonsterInsights