มมส มอบโล่แสดงความขอบคุณและช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหาร ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่ง (วาระที่สอง)

เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในรายวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันนี้ (11 มิถุนายน 2567) เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 11/2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นผู้แทนคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ทม เกตุวงศา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน (วาระที่สอง) และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป (วาระที่สอง) โดยมีคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี ในการประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 11/2567

Verified by MonsterInsights