สำนักศึกษาทั่วไป ประกาศนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ปราศจากการทุจริต  ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัย และประกาศนโยบายไม่รับของขวัญ

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 11.00-12.00 น. สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร  จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ได้ดำเนินการถ่ายทอด ประกาศนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ปราศจากการทุจริต ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยและประกาศนโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy)  ให้แก่บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไปได้รับทราบและให้ดำเนินการตามนโยบายดังกล่าว เพื่อให้เกิดความความตระหนักในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต  ณ  ห้องประชุมสำนักษาศึกษาทั่วไป (RN-105) อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี