สำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกิจกรรมโครงการดูแลสุขภาพพ่อฮักแม่ฮักในช่วงระบาดของ COVID-19 ด้วยแนวคิด INHOMESSS  ในวันเสาร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ชุมชนวัดอภิสิทธิ์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นิสิตสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับผู้ป่วยเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้ป่วยให้มีสุขภาพและการดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้ผู้เรียนเป็นพลเมืองที่เข้มแข็ง มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถสร้างนวัตกรรม เป็นแหล่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต และทำงานแบบสหวิชาชีพได้ ซึ่งดำเนินการโดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Comments are closed.
Tweets
Please fill all required widget settings!
Contact Info
Praesent quis risus nec mi feugiat vehicula. Sed nec feugiat arcu.
  • Address Line 1
  • สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • [email protected]