MSU Flagship Camp and MSU SDGs Camp at YoRice AMAZAKE Chiangm

กิจกรรม Flagship Camp และ MSU SDGs Camp at YoRice AMAZAKE Chiangmai Chiangmai (วันที่ 2) วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พศ. 2566 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้นำนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ Flagship Camp และ MSU SDGs Camp เดินทางไปศึกษาดูงานและทำกิจกรรม ณ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันนี้ (วันที่ 2) เราได้พานิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ไปร่วมทำกิจกรรม ณ ร้าน YoRice AMAZAKE ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ นิสิตจะได้เรียนรู้เรื่องการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม การเป็นผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ การจัดทำแผนธุรกิจ และได้เรียนรู้กระบวนการแปลรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวอินทรีย์ และข้าวญี่ปุ่น ซึ่งนิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้และได้รับแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคมจากคุณปอ ภราดล พรอำนวย และทีมงานเป็นอย่างมาก

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา