Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

ศูนย์ภาษาฯ ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม)

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาวสารคาม นำโดยอาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ คณะครู นักเรียน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ระดับชั้น ม. 1 ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ SEM Tour MSU เพื่อศึกษาแหล่งเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งศูนย์ภาษาสำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรมที่ชื่อว่า โฮม ROOM ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ดำเนินการด้านการพัฒนาส่งเสริมและสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาต่างประเทศ ให้กับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงเป็นหนึ่งในเป้าหมายในการเข้ามาศึกษาเรียนรู้ของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมที่ทางศูนย์ภาษาสำนักศึกษาทั่วไป โดยการนำของอาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ บรรยายเรื่องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมโฮม ROOM และพี่โฮม ROOM ได้พาน้อง ๆ ทำกิจกรรม เล่นเกมส์ พัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ อย่างสนุกสนาน โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 96 คน

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม