Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป RN1-105 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดประชุมหารือการใช้พื้นที่อาคารราชนครินทร์ร่วมกันในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งตามที่คณะรัฐมนตรีได้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร อันเนื่องมาจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด-19 และได้ออกข้อกำหนดและข้อปฏิบัติแก่ส่วนราชการทั้งหลายภายใต้หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และเงื่อนเวลา โดยเฉพาะให้มีมาตรการการป้องกันโรคตามที่ราชการกำหนดเพื่อใช้เป็นการทั่วไปนั้น อาคารราชนครินทร์เป็นอาคารเรียนรวมที่มีหลายคณะ/หน่วยงานใช้พื้นที่ร่วมกันในการจัดการเรียนการสอนทั้งรายวิชาคณะและหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ซึ่งมีนิสิตและอาจารย์จำนวนมากที่ใช้พื้นที่อาคารราชนครินทร์ในวันเวลาทำการ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (social distancing) สำนักศึกษาทั่วไปจึงเชิญ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ซึ่งใช้อาคารราราชนครินทร์เป็นสถานที่จัดการเรียนการสอน เข้าร่วมประชุมหารือการใช้พื้นที่อาคารราชนครินทร์ร่วมกันในช่วงสถานการณ์ COVID-19 เพื่อให้เป็นแนวปฏิบัติร่วมกัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ผ่านระบบ Google Meet

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม