GE Talk Series on Sustainable Development

📣แนวคิดการต่อยอดศิลปวัฒนธรรมอีสานอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน
🎯โดยวิทยากร ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ศรีศักดิ์ วัลลิโภดม นักวิชาการด้านมนุษยวิทยาและสังคมวิทยา
📣ในวันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566
⏰เวลา 9.00 – 12.00น.
💻ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น WebEx
👉ลงทะเบียนได้ที่ bit.ly/GETalk_Esanculture
👉เข้าร่วมรับฟังได้ที่ bit.ly/webex_esanculture
✅จัดโดย สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม