Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

เมื่อวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 -16.30 น. ณ ห้องRN1-204 สำนักศึกษาทั่วไปมาหวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักประชาสัมพันธ์สำนักศึกษาทั่วไปศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 2 ขึ้น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป กล่าวว่า ปัจจุบันความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลได้ส่งผลต่อวิธีคิด พฤติกรรมการติดต่อสื่อสารและการแสดงออกของนิสิต อาจารย์ และบุคลทั่วไป ส่งผลต่อการประชาสัมพันธ์องค์กร ที่ทำได้ยากยิ่งขึ้นเนื่องจากต้องนำเสนอข้อมูลข่าวสารแข่งขันกับข้อมูลจำนวนมหาศาลที่มาจากทุกมุมโลกผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ดังนั้น การพัฒนาในเรื่องช่องทาง เนื้อหา รูปแบบ เทคนิคในการนำเสนอ ตลอดจนบุคลากรด้านการประชาสัมพันธ์ จึงจำเป็นสำหรับการพัฒนางานประชาสัมพันธ์ของสำนักศึกษาทั่วไป ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผู้ปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ต้องมีการเรียนรู้การนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ในรูปแบบใหม่ ๆ และมีความตื่นตัว ติดตามข่าวสารและพัฒนาตนเองให้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล พร้อมนำความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตามนโยบายในการประชาสัมพันธ์จากผู้บริหารสำนักศึกษาทั่วไป รวมทั้งรูปแบบ แนวคิด และการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ของสำนักศึกษาทั่วไป ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล พร้อมทั้งเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงที่ดีสำนักศึกษาทั่วไป ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักประชาสัมพันธ์สำนักศึกษาทั่วไปศึกษาทั่วไป เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ทีดีของสำนักศึกษาทั่วไปให้เป็นที่ประจักษ์ และเพื่อให้บุคลากรและนักประชาสัมพันธ์สำนักศึกษาทั่วไปศึกษาทั่วไป ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ให้มีศักยภาพเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
ต่อไป

ภาพกิจกรรมอื่น ๆ

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม