Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

สำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกับ ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ครั้งที่ 2

ในระหว่างวันที่ 27 – 28 พฤศจิกายน 2563
ณ ห้อง Co – Working Space สำนักศึกษาทั่วไป อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการคิดเชิงออกแบบ ให้กับอาจารย์ผู้สอนรายวิชา 0043 001 การคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) โดยได้รับเกียรติจาก นายวริทธิ ตีรประเสริฐ นักจัดการความรู้อาวุโส สังกัด สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และนางสาวสิรินดา ธเนศตระกูล นักบรรยายอิสระด้านการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โทร.0 4375 4571

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม