Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

กิจกรรมส่งเสริมการการเรียน รายวิชา 0045011 ภูมิปัญญาและนวัตกรรมผ้าทออีสาน

วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00-17.00 น. ณ บ้านขามเรียง ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมส่งเสริมการการเรียนการเพื่อพัฒนาผู้เรียนผ่านรายวิชาศึกษาทั่วไป รายวิชา 0045011 ภูมิปัญญาและนวัตกรรมผ้าทออีสาน กลุ่มเรียนที่ 3 เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ให้แก่นิสิตเรื่องวัสดุและการย้อมผ้าจากสีธรรมชาติ กระบวนการทำให้เกิดสี กรรมวิธีย้อมสีธรรมชาติ การเรียนรู้การย้อมผ้าจากการใช้สีสังเคราะห์ และกรรมวิธีย้อมสีสังเคราะห์ โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เกิดกระบวนการเรียนรู้และฝึกปฏิบัติจากผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ตรงในด้านผ้าทออีสาน อันจะส่งผลให้การจัดการเรียนการสอนในรายวิชาบรรลุวัตถุประสงค์มากยิ่งขึ้น
                      รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=genedu&set=a.3517341408346848

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม