Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มมส

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 256 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ พรหมสัตยพรต  รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายบริหาร พร้อมผู้บริหารและบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ในพิธีส่งมอบงาน รับมอบงาน ในตำแหน่งคณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติพงษ์ ส่งศรีโรจน์ ส่งมอบงาน ให้กับ อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยานและกล่าวขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติพงษ์ ส่งศรีโรจน์ ที่ตลอดระยะเวลา 4 ปี ได้พัฒนาคณะการบัญชีและการจัดการ ให้ก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่สังคมจนถึงทุกวันนี้ และแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป
     รายละเอียดเพิ่มเติม :https://www.facebook.com/media/set/?vanity=genedu&set=a.3421817124565944

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม