Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส

วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป พร้อมผู้บริหารและตัวแทนบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบช่อดอกไม้ในพิธีส่งมอบงาน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.วรพล เองวานิช ส่งมอบงาน ให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.มนกานต์ อินทรกำแหง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยานและกล่าวขอบคุณ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.วรพล เองวานิช ที่ตลอดระยะเวลา 8 ปี ได้พัฒนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้ก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่สังคมจนถึงทุกวันนี้ และขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกพร รัตนสุธีระกุล ที่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาการคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ทำให้การดำเนินงานในคณะเป็นไปด้วยความต่อเนื่องเรียบร้อย ตลอดจนแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.มนกานต์ อินทรกำแหง ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/genedu/photos/pcb.3349730495107941/3349678958446428/

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม