Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

KM กลุ่มงานวิชาการและประเมินผล

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 14.30 – 16.00 น. ณ ห้อง Co-Working space อาคารราชนครินทร์ กลุ่มงานวิชาการและประเมินผล สำนักศึกษาทั่วไป ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายนอกและภายในขององค์กรในปัจจุบัน (SWOT Analysis) ซึ่งจะใช้เป็นข้อมูลในการจัดทำแผนกลยุทธ์ของสำนักศึกษาทั่วไป ที่จะมีการจัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ของสำนักศึกษาทั่วไป ในวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2563 ซึ่งผู้เข้าร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ได้มีการวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนจากสภาพแวดล้อมภายใน โอกาสและอุปสรรคจากสภาพแวดล้อมภายนอก ที่มีผลต่อการดำเนินงานขององค์กร เพื่อมากำหนดเป็นกลยุทธ์ของสำนักศึกษาทั่วไปที่เหมาะสมต่อไป โดยในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ครั้งนี้มีนายจักรพงศ์ กุตเสนา หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการและประเมินผล เป็นกระบวนกร และมีบุคลากรกลุ่มงานวิชาการและประเมินผล เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 9 คน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=genedu&set=a.3291015687646089

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม