Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 1 – 105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
สำนักศึกษาทั่วไป จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 7/2563 เพื่อรายงานผลการดำเนินการตามมติคณะกรรมการประจำสำนักศึกษาทั่วไป และพิจารณารายชื่ออาจารย์ผู้สมัครสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2563) ปีการศึกษา 2563 เพิ่มเติมเป็นกรณีพิเศษ
พิจารณาร่างประกาศสำนักศึกษาทั่วไป เรื่อง ปฏิทินการจัดการเรียนการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป สำนักศึกษา และพิจารณาผลการประเมินความพึงพอใจการบริหารจัดการห้องเรียนรวม ประจำภาคปลาย
ปีการศึกษา 2562 ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และนางพรพิมล มโนชัย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป โดยในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม