Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 1 – 105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 8/2563 เพื่อรายงานการเงินสำนักศึกษาทั่วไป ประจำเดือน มิถุนายน 2563 และไตรมาส 3 ปีงบประมาณ 2563 และรายงานผลการดำเนินงานการจัดสอบประจำภาคเรียนแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Testing) ประจำภาคการศึกษาพิเศษ ปีการศึกษา 2562 นอกจากนี้ยังได้มีการพิจารณาผลการศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาพิเศษ ปีการศึกษา 2562 พิจารณาการเทียบเคียงรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป พิจารณาการขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2558) จำนวน 2 รายวิชา และ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2563) จำนวน 2 รายวิชา พิจารณารายละเอียดของรายวิชา (มคอ.3) หมวดวิชาศึกษาทั่วไป ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2562 และพิจารณารายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยง
สำนักศึกษาทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 รอบ 9 เดือน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม