Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

เกียรติบัตรผู้เข้าอบรมโครงการ การออกแบบการเรียนรู้และการประเมินผลในยุคความปกติถัดไป (Redesigning Learning and Assessment in the Next Normal)

About Panupol Pasangkeenee