Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนิสิตก่อนสำเร็จการศึกษา (MSU English Exit-Exam) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN-105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ สำนักศึกษาทั่วไปจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
ของนิสิตก่อนสำเร็จการศึกษา (MSU English Exit-Exam) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เพื่อชีแจงรายละเอียดขั้นตอนในการดำเนินงาน ตามคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานการจัดทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนิสิต ก่อนสำเร็จการศึกษา (MSU English Exit-Exam) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และกำหนดการจัดทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนิสิตก่อนสำเร็จการศึกษา (MSU English Exit-Exam) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
พร้อมเตรียมรับปัญหาอุปสรรคและแนวทางแก้ไขในการดำเนินงานการจัดทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนิสิตก่อนสำเร็จการศึกษา (MSU English Exit-Exam) ต่อไป โดยมี อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์
รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้
ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา
<ภาพกิจกรรม>

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม