MSU HOMEROOM FESTIVAL 2023

เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม MSU HOMEROOM FESTIVAL 20023 ขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 5 PH-504 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อกระตุ้นให้นิสิตเกิดแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตนเองและเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษนิสิตโดยมุ่งเน้นการเรียนรู้ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลาย โดยในงานมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลงสากล การประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ และการประกวดคลิปวีดีโอสั้น โดยมีนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา