เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะความเป็นสากล กิจกรรม “MSU Christmas Festival : x’ม่วน x’มาส” ณ ลานอัฐศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานกล่าวเปิดงาน