วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดค่ายเยาวชนนานาชาติ MSU CASE Camp (วันที่ 5 ณ โรงแรม VICTORIA จังหวัดเชียงใหม่) กิจกรรมในวันนี้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้เกียวกับ Pitching & Branding ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณณัฐ สกุลมุทิตา ผู้จัดการ Wintrade (1991) company limited และคุณรัชยุตม์ เหลาทอง Project Manajer บริษัทเกิดสุขการค้า พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด Managing Director บริษัทเกรเดียนท์กร๊ป จำกัด General Manager โรงแรม Merchant Villa เจ้าของกิจการ Coffee or me และ ALL BLACK COFFEE เป็นวิทยากรให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ให้กับผู้เข้ารวมกิจกรรมในวันนี้

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา