🫶 มมส จัดกิจกรรม MSU BCG Hackathon วันที่ 20, 22-24 เมษายน 2566 โดยนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ BCG, Business Model Canvas, Pitching Techniques และพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการผ่านการอบรมหัวข้อต่าง ๆ มากมาย

✅ วิทยากรของเรามีใครบ้าง ติดตามได้ตามแบนเนอร์ด้านล่างเลยค่าาา

✨✨ ใครที่สนใจกิจกรรมนี้ติดตามได้ทางเพจ MSU Homeroom โฮมรูม เลยนะคะ เราจะอัพเดทเรื่อย ๆ ค่ะ

🥰🥰 กิจกรรมจัดโดยสำนักศึกษาทั่วไป มมส โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก MSU Science Park ค่ะ