GE ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566  เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกพร รัตนสุธีระกุล  รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและพัสดุ  รักษาการคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ส่งมอบงานให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ พันลูกท้าว คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่)  ณ  ห้องประชุม 1 อาคารบรมราชกุมารี  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีฯ ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย