กิจกรรม “วัฒนธรรมอีสานบ้านเรา” ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท

🔥 ประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ เพื่อนิสิตจาก MSU Homeroom โดยสำนักศึกษาทั่วไปในกิจกรรมที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานบ้านเรา ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท 🎉🎉

กับกิจกรรมประกวดแนวคิดการพัฒนาศิลปวัฒนธรรมอีสานเชิงสร้างสรรค์ (Creative Esan Culture Idea Contest) 💡💡 สำหรับนิสิตที่ลงทะเบียนในรายวิชาศึกษาทั่วไป ดังต่อไปนี้

✅ 0045002 ดนตรีและศิลปะการแสดงอีสาน
✅ 0045005 มนุษย์กับความหลากหลายทางสังคมและวัฒนธรรม
✅ 0045008 การบริหารจัดการวัฒนธรรม: การแปรวัฒนธรรมเป็นสินค้า
✅ 0045009 การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
✅ 0045011 ภูมิปัญญาและนวัตกรรมผ้าทออีสาน

โดยมีเกณฑ์ในการส่งผลงานต่อไปนี้จ้า
👉 มีสมาชิกในทีม จำนวน 3-5 คน
👉 นิสิตจะลงทะเบียนเรียนในรายวิชาศึกษาทั่วไป ที่กำหนด
👉 ส่งคลิปวีดีโอการนำเสนอแนวคิดในการพัฒนาศิลปวัฒนธรรมอีสาน ความยาวประมาณ 2-3 นาที
👉 โดยเน้นความสร้างสรรค์ในการนำเสนอแนวคิด โดยเนื้อหาในคลิปวีดีโอควรประกอบไปด้วย

⭕ ลักษณะของศิลปวัฒนาธรรมอีสานที่จะพัฒนา (สินค้า ผลิตภัณฑ์ อาหาร การท่องเที่ยว ดนตรี วิถีชีวิต และอื่นๆ)
⭕ จุดเด่นของศิลปวัฒนธรรมอีสานที่นำเสนอ
⭕ แนวคิดในการพัฒนาศิลปวัฒนธรรมอีสาน เพื่อให้เกิดความยั่งยืน
⭕ การสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหรือผู้มีส่วนร่วมในศิลปวัฒนธรรม (ผู้ผลิต ผู้นำชุมชน ปราชณ์ชาวบ้าน เป็นต้น)
⭕ บรรยากาศต่าง ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของศิลปวัฒนธรรมนี้

🔥 นิสิตสามารถเริ่มวางแผนและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 🔥
🔥 โดยสามารถส่งผลงานได้ที่ 👉👉https://bit.ly/msucreativeesan

มาร่วมส่งผลงานกันเยอะๆ นะครับบ 💕💕