วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ CO-Working Space 2 ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานในการประชุมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ประจำเดือนตุลาคม 2565 การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งเพื่อทราบจากผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร ในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของสำนักศึกษาทั่วไป และเป็นการรายงานผลการดำเนินงานการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ภาพ : สุภารัตน์ ใจบุญ
ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี