GE จัดกิจกรรม MSU Homeroom open house 2022

เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม  2565  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ศูนย์ภาษา สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรม Homeroom open house ขึ้นในรูปแบบออนไลน์ Live สดทางเพจ Msu Homeroom ผ่านโปรแกรม ZOOM  ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายแสนปิติ สิทธิพันธุ์ (แสนดี) ผู้สำเร็จการศึกษาจาก University Of Washington และ Student Mentor,North Light Center  ร่วมเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยในหัวข้อ “ผู้พิการทางการได้ยิน หนึ่งในไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จทางการศึกษา และทุ่มเทเรื่องสิทธิคนพิการ และขับเคลื่อนเรื่องโอกาสในการศึกษาพิเศษ”   โดยมีอาจารย์ ดร. อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นผู้ดำเนินรายการในครั้งนี้