อธิการบดี มมส ตรวจเยี่ยมสำนักศึกษาทั่วไปเพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะ

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565  เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคามและคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565  ในโอกาสที่เข้าตรวจเยี่ยมสำนักศึกษาทั่วไปเพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของคณาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ณ  ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 1 – 105) ชั้น 1  อาคารราชนครินทร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  และในรูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์  ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ได้นำเสนอการดำเนินงานที่โดดเด่น/เชิงรุก ของสำนักศึกษาทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ต่อคณะกรรมการฯ ด้วย

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี