คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง แต่งตั้งรายชื่ออาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2563)

งานวิเคราะห์ข้อสอบและคลังข้อสอบ กลุ่มงานวิชาการและประเมินผล ขอเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการขอตรวจสอบคะแนนสอบกลางภาค/ปลายภาครายวิชาศึกษาทั่วไป ให้นิสิตรับทราบและสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการขอตรวจสอบคะแนนสอบได้ที่ www.genedu.msu.ac.th หรือ คลิกที่นี้