คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบกลางภาค 2/2562

Download File เพื่อดูรายชื่อ

About Mr.Panupol pasangkeenee

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการพิจารณาเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2563) Download เอกสาร