ขอเรียนเชิญ นิสิตและบุคคลที่สนใจเข้าร่วมงาน มหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้รายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน (0035001) ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2562 ในวันพุธที่ 13 พฤศจิการยน 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชมผลงานนิสิตและผลการเรียนรู้การบริการวิชาการสู่ชุมชน (นิสิตกับการช่วยเหลือสังคมและชุมชน) และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเข้าชุมชน