โครงการพัฒนาอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หลักสูตร “การสัมมนา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2561” (หลักสูตร จ.)

ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยพัฒนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการพิจารณาเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2563) Download เอกสาร