Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

กิจกรรม Halloween Night

วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18.30 น. ณ บริเวณสนามหญ้าเทียม ชั้น 3 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์ภาษาฯ สำนักศึกษาทั่วไปร่วมกับ Mahasarakham University American Corner จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภายใต้ชื่อ Halloween Night โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ พันลูกท้าว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงานฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษ ได้ใกล้ชิดและมีส่วนร่วมกับการใช้ภาษาและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษาผ่านการร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม รวมไปถึงกระตุ้นให้นิสิตตระหนักถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษว่ามีการใช้ภาษาอังกฤษอยู่ทุกด้านของการดำเนินชีวิต  ภายในงานมีการประดับตกแต่งตั้งแต่มุมถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าทางเข้างานพร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ การจัดซุ้มเล่นเกมส์ บ้านผีสิงนานาชาติ การเพ้นท์หน้าสุดแฟนซี บูธเกมสุดสยอง ประกวดแฟนซีชุดฮาโลวีน และการประกวดเต้น Cover Dance ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านประเพณี เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติผ่านการแต่งกายและการใช้ศิลปะการแสดงแขนงต่างๆ
        รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/genedu/photos/a.3503668409714148/3503658399715149

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม