Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

GE ปรับปรุงภูมิทัศน์ส่งเสริมบรรยากาศองค์กรแห่งความสุข

สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดดำเนินโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ส่งเสริมบรรยากาศองค์กรแห่งความสุข ระยะที่ 1 ขึ้นเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564 และระยะที่ 2 ในวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ณ ลานกิจกรรม อาคารราชนครินทร์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รศ.ดร.วรพจน์ พรหมสัตยพรต รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวโครงการในครั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการจัดภูมิทัศน์สภาพแวดล้อมอาคารราชนรินทร์และบริเวณโดยรอบอาคารราชนครินทร์ให้เกิดความสวยงามอย่างเหมาะสมมีบรรยากาศร่มรื่นตลอดจนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม