Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ กิจกรรม Christmas Day with Music and Poetry ขึ้นเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ ลานหน้าห้อง Co-Working Space อาคารราชนครินทร์ (ด้านทิศใต้) กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้ชื่องาน H&M Christmas 2021 โดยมี อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายกิจการพิเศษและพัฒนาภาษาต่างประเทศ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ และมี Mr. Adam Kissel Bates อาจารย์สังกัดคณะการบัญชีและการจัดการ ร่วมเป็นซานตาคลอสและกล่าวถึงที่มาและความสำคัญของวัน Christmas กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการแข่งขัน MSU’s Got Talent ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการจากภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย คุณเกศินี มีสกุลถาวร ผู้อำนวยการสถาบัน Little Dance Studio/ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ กาฬสินธุ์ คุณธนาวรรณ วิกก์ มิสแกรนด์ กาฬสินธุ์ 2021-2022 และ ผศ.ดร.อินธิสาร ไชยสุข อาจารย์สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย การจัดงานเป็นไปตามมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม