Warning: Use of undefined constant UPG_PLUGIN_VERSION - assumed 'UPG_PLUGIN_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in D:\xampp\htdocs\info2\wp-content\plugins\odude-ecard\odude-ecard.php on line 183

บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ได้รับ “รางวัลดีเด่น” การนำเสนอบทความในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ภายใต้โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี พ.ศ.2564

สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ

ว่าที่ ร้อยตรีกฤษฎา ศักดิ์คำดวง ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลดีเด่น” การนำเสนอบทความในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ภายใต้โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี พ.ศ.2564 ระหว่างวันที่ 18 – 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผลงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนาระบบการจัดการฐานข้อมูลครุภัณฑ์ห้องเรียนรวม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม”

ผู้วิจัย ว่าที่ ร้อยตรีกฤษฎา ศักดิ์คำดวง

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม